Kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa cực dễ

Tính đến thời điểm hiện nay thì số lượng người dùng thuê bao trả trước của các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone chiếm tỷ lệ rất cao. Nên việc mua thẻ cào điện thoại bằng giấy để duy trì liên lạc và sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp diễn ra phổ biến. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn có thể gặp vấn đề khi nạp, trong tình huống đó, bạn nên tiến hành kiểm tra thẻ đã nạp hay chưa.

Sforum – Trang thông tin công nghệ mới nhất 9_23826-600×400 Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa cực dễ

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone

Để kiểm tra thẻ Vinaphone đã nạp chưa các bạn chỉ cần gọi điện tới tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (miễn phí cước gọi) hoặc 9191 (200đ/phút) sau đó cung cấp số seri thẻ Vinaphone cần kiểm tra cho điện thoại viên để được trợ giúp.

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone

Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp chưa bằng thao tác USSD: Bạn chỉ cần bấm *901*1#. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ cần kiểm tra. Nhập mã thẻ xong bạn bấm gửi là có thể kiểm tra thẻ cào Mobifone đó đã nạp hay chưa.

Cách 2: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Mobifone bằng cách soạn tin nhắn: THENAP Mã-số-thẻ gửi 901.

Cách 3: Bạn có thể trực tiếp được tư vấn viến cung cấp tình trạng nạp của thẻ Mobifone bằng cách gọi tổng đài 9090 để được tổng đài viên tư vấn.

Sforum – Trang thông tin công nghệ mới nhất 1_90185-600×327 Cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa cực dễ

Mã số seri được in trên thẻ cào

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel

Cách 1: Kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel theo cú pháp: *103*SĐT Viettel*Mã-số-thẻ#OK. Nhà mạng sẽ nhanh chóng kiểm tra tinh trạng mã số thẻ nạp bạn yêu cầu kiểm tra và gửi phản hồi về cho bạn theo số điện thoại bạn cung cấp.

Cách 2: Bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 19008198 của Viettel, tổng đài viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel khi bạn cung cấp mã số seri trên thẻ cào.

Trên đây là cách kiểm tra thẻ cào điện thoại đã nạp hay chưa cho 3 mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone rất đơn giản nên nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước hãy ghi nhớ nhé!

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ để nhiều người cùng biết đến thông tin này nhé!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *