Hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone bằng mã QR

​Người mua trả sau của MobiFone hoàn toàn mang thể thanh toán cước chỉ bằng thao tác quét mã QR trên website, trên thông tin cước hoặc vận dụng My MobiFone mà không cần sử dụng tiền mặt hay thao tác phổ thông cú pháp phức tạp.

Thao tác tiện lợi, bảo mật cao

Hiện thiên hướng thanh toán không tiêu dùng tiền mặt đang bùng nổ tại Việt Nam. Theo số liệu của Tổng cục Báo cáo, 70% dân số đang dùng smartphone. Hàng ngũ người dùng này hầu hết là các người trẻ, mang tri thức và yêu thích trải nghiệm. Họ ưa chuộng các phương thức trả tiền mới, đặc thù là các phương thức được tích hợp trên nền móng di động, tạo điều kiện cho việc kết nối trả tiền 1 cách thức dễ dàng, thuận tiện mà không hề tiêu dùng tới tiền mặt hay thẻ đi theo mình.

Cho nên, QR Pay – trả tiền bằng cách thức quét mã QR chóng vánh trở thanh phương thức trả tiền dễ dàng của rất nhiều người dùng trẻ. Các bạn cũng giảm thiểu được rộng rãi rủi ro hơn như hình thức thanh toán online qua những website lúc khách hàng phải điền đa dạng thông báo số thẻ/mã CVV… là các thông báo rất dễ bị hacker khai thác, hoặc bị người khác trông thấy khi đang nhập thông báo.

Nắm bắt được xu thể này, từ tháng 7/2018 mã QR MobiFone đã được in trên hóa đơn cước trả sau. Mã QR sẽ đựng những thông tin can dự đến việc đăng ký thông tin thuê bao của khách hàng. Mỗi thuê bao sẽ có một mã QR khác nhau.

Tiếp sau đó, tháng 10/2018 nhà mạng MobiFone đã chính thức khai triển trả tiền cước trả sau bằng bí quyết quét mã QR trên website trả tiền website Portal của MobiFone; và trên ứng dụng My MobiFone.

Trong khoảng đây, thuê bao MobiFone hoàn toàn với thể thanh toán cước di động bằng các thao tác đơn giản thay vì phải tới cửa hàng, nạp tiền bằng thẻ cào hay nạp trực tuyến có phổ quát bước nhập thông báo phức tạp.

“Mỗi tháng mình đều phải thanh toán cước điện thoại cho 3 người: mình, vợ mình và bố mình. Ra cửa hàng thì mình không với thời kì. Thanh toán trực tuyến đơn giản hơn nhưng vẫn cần nhập thông tin từng các bạn. Giờ thì chỉ cần quét mã QR trên thông tin cước là mọi thông báo hiện lên đa số. Mình chỉ cần nhập mã xác thực và tiến hành trả tiền là xong”, anh Văn Bình (Hà Nội) san sẻ sau lúc trải nghiệm thanh toán cước MobiFone bằng mã QR.

Thanh toán cước bằng mã QR, nhận iPhone X đẳng cấp

Phương thức thanh toán cước trả sau MobiFone bằng mã QR “chào sân” bằng một chương trình giảm giá khủng “Thanh toán QR – Nhận quà giá trị” kéo dài trong khoảng 22/10 – 30/12/2018.Theo Đó, thuê bao trả sau thanh toán cước bằng phương pháp dùng những áp dụng Mobile Banking (có tính năng QR Pay) quét mã VNPAY-QR được biểu lộ trên các kênh của MobiFone sẽ nhận được một mã dự thưởng cho mỗi 100.000đ trị giá đàm phán, được gửi qua tin nhắn SMS để tham dự chương trình ưu đãi quay số quyến rũ mang tổng trị giá lên tới 600 triệu đồng. Giải thưởng gồm có: 01 Giải Đẳng cấp: 01 điện thoại iPhone X 256GB (01 giải mỗi tuần), 03 Giải Thần Tài: 01 chỉ vàng 9999 (SJC) (03 giải mỗi tuần) cùng 90 giải may mắn khác là các thẻ cào với giá trị từ 100.000 đ – 500.000 đ

Chương trình không ngừng số lần giao dịch và số mã dự thưởng nhận được đối với mỗi người mua. Chỉ cần khoảng thực hành chương trình, ví như quý khách trúng phổ quát giải, khách hàng sẽ nhận được đủ số giải mà mình trúng.

Chương trình khuyến mãi “Thanh toán QR – Nhận quà giá trị” đơn vị quay thưởng vào ngày thứ ba hàng tuần. Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng vận chuyển trên website của chương trình tại website http://www.mobifone.vn và https://khuyenmai.vnpayqr.vn.

Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng mã QR trên điện thoại di động:

– Bước 1: Mở áp dụng Mobile Banking trên điện thoại

– Bước 2: Chọn tính năng QR Pay, quét mã QR được in trên thông tin cước, website MobiFone Portal www.mobifone.com hoặc trên vận dụng My MobiFone

– Bước 3: xác thực thông tin thương lượng bằng mã OTP, hoặc bằng vân tay, FaceID

Các nhà băng hỗ trợ thanh toán bằng mã QR ngày nay là: ngân hàng Vietcombank; ngân hàng Agribank; nhà băng BIDV; nhà băng IVB; ngân hàng VIB; nhà băng VPBank.

Thông tin chi tiết: bạn đọc vui lòng gọi tới Tổng đài CSKH của MobiFone 9090.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *